CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THANH TRA TẠI SỞ CÔNG THƯƠNG TÂY NINH

Thứ ba - 05/10/2021 16:00 89 0

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THANH TRA  TẠI SỞ CÔNG THƯƠNG TÂY NINH

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo UBND tỉnh Tây Ninh tại Thông báo số 6371/TB-VP ngày 24/9/2021 của Văn phòng UBND tỉnh Tây Ninh, sáng ngày 05/10/2021 tại trụ sở làm việc của Sở Công Thương Tây Ninh, ông Lê Văn Tẳng, Phó Chánh Thanh tra tỉnh đã chủ trì tổ chức công bố quyết định thanh tra việc chấp hành pháp luật về đấu thầu và tổ chức thực hiện đối với 04 nhiệm vụ, dự án bảo vệ môi trường ngành công thương tại Sở Công Thương Tây Ninh, thời kỳ thanh tra từ khi triển khai nhiệm vụ, dự án cho đến nay.

Tại buổi làm việc, ông Từ Quang Vinh, Trưởng đoàn Thanh tra công bố quyết định thanh tra, nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng Đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra; quyền và nghĩa vụ của đối tượng thanh tra; thống nhất lịch làm việc với cơ quan, tổ chức, cá nhân là đối tượng thanh tra và cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan. Thời hạn thanh tra là 45 ngày làm việc, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra tại đơn vị.

Ông Lê Văn Tẳng, đại diện lãnh đạo Thanh tra tỉnh đề nghị Sở Công Thương phối hợp cung cấp hồ sơ tài liệu và tạo điều kiện để Đoàn Thanh tra thực hiện hoàn thành nội dung và thời gian theo quyết định thanh tra và đề nghị Đoàn Thanh tra, đối tượng thanh tra phải nghiêm túc tuân thủ đúng quy định pháp luật.

Ông Lê Anh Tuấn, đại diện lãnh đạo Sở Công Thương tiếp thu toàn bộ ý kiến của Đoàn Thanh tra và ý kiến của lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Sở sẽ phối hợp và cung cấp đầy đủ các hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu để cuộc thanh tra đạt được kết quả, mục đích và yêu cầu đã đề ra./.

CongBo_05102021.jpg

K.Phượng