Thứ sáu - 07/01/2022 22:00 275 0

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, Đại tá Trần Anh Dũng, Chánh Thanh tra Quốc phòng Quân khu 7 đến thăm, chúc Tết toàn thể CCNLĐ Thanh tra tỉnh, tiếp đón có ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra và các Phó Chánh Thanh tra tỉnh.

Đại diện Thanh tra tỉnh ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra cám ơn và gửi lời chúc toàn thể đồng chí Thanh tra Quốc phòng Quân khu 7 năm mới nhiều thắng lợi. Nhân dịp này 2 bên đã ôn lại những nhiệm vụ đã phối hợp trong công tác, đồng thời trao đổi, học tập, rút kinh nghiệm hướng cho năm mới cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

HINH TTRA QK7 CHUC TET.jpg

Đại tá Trần Anh Dũng bắt tay với Chánh Thanh tra tỉnh