HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THI ĐUA NĂM 2021 CỦA KHỐI THI ĐUA THANH TRA CÁC HUYỆN, THỊ XÃ, THÀNH PHỐ THUỘC TỈNH

Thứ ba - 19/10/2021 15:00 82 0

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THI ĐUA NĂM 2021  CỦA KHỐI THI ĐUA THANH TRA CÁC HUYỆN, THỊ XÃ, THÀNH PHỐ THUỘC TỈNH

Ngày 15 tháng 10 năm 2021, tại UBND huyện Châu Thành, Khối Thi đua Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua năm 2021, ký kết giao ước thi đua năm 2022.

Thành phần tham dự gồm lãnh đạo và công chức phụ trách thi đua, khen thưởng của Thanh tra 09 huyện, thị xã, thành phố. Đại diện Thanh tra tỉnh ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra, đại diện UBND huyện Châu Thành ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch.

Hội nghị do bà Lê Thị Thùy Linh, Chánh Thanh tra huyện Châu Thành, Khối trưởng chủ trì. Sau khi nghe thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết năm, báo cáo tham luận của 02 đơn vị, Chánh Thanh tra cơ bản thống nhất dự thảo Báo cáo, đồng thời tuyên dương báo cáo tham luận của Thanh tra huyện Tân Biên với cách làm hiệu quả, có tính mới cần phải nhân rộng để các thành viên khác học tập, noi theo.

Để thực hiện tốt cho nhiệm vụ năm 2022, Chánh Thanh tra tỉnh chỉ ra  những mặt làm được, chưa làm được ở tửng lĩnh vực trong năm 2021, trong đó mỗi lĩnh vực có sự nhấn mạnh để các đơn vị lưu ý, thực hiện. Ngoài việc đánh giá thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, Chánh Thanh tra tỉnh còn đề nghị các đơn vị quan tâm hơn nữa trong xây dựng ngành, đặc biệt là công tác đào tạo, bồi dưỡng công chức đủ năng lực tham gia tất cả lĩnh vực công tác.

HN_19102021_0.jpg

Chánh Thanh tra phát biểu tại Hội nghị