CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THANH TRA TẠI VĂN PHÒNG ĐĂNG KÝ ĐẤT ĐAI TỈNH TÂY NINH - CHI NHÁNH TRẢNG BÀNG

Thứ hai - 25/01/2021 15:00 98 0

Thực hiện Kế hoạch thanh tra năm 2021 đã được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2873/QĐ-UBND ngày 23/11/2020, sáng ngày 19/01/2021, tại Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh - Chi nhánh Trảng Bàng, Đoàn thanh tra tiến hành công bố quyết định thanh tra theo qui định.

Đại diện Lãnh đạo Thanh tra tỉnh có ông Lê Văn Tẳng – Phó Chánh Thanh tra tỉnh tham dự.

Tại đây, ông Đỗ Minh Thương- Trưởng Đoàn thanh tra đã công bố Quyết định thanh tra số 02/QĐ-TTr ngày 07/01/2021 của Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh về thanh tra việc thực hiện chính sách, pháp luật và nhiệm vụ, quyền hạn đối với Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh - Chi nhánh Trảng Bàng; phổ biến tóm tắt mục đích, yêu cầu, nội dung thanh tra; nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra, quyền và nghĩa vụ của đối tượng thanh tra; thống nhất lịch làm việc với cơ quan, tổ chức, cá nhân là đối tượng thanh tra và cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan..

Phó Chánh Thanh tra tỉnh ông Lê Văn Tẳng, thay mặt Lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã quán triệt Đoàn thanh tra và đề nghị Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh - Chi nhánh Trảng Bàng chỉ đạo các cá nhân có liên quan phối hợp, thực hiện đầy đủ các yêu cầu của Đoàn thanh tra theo đúng quyền hạn và trách nhiệm của mình trong quá trình tiến hành thanh tra.

Thời gian thanh tra là 45 ngày./.

Một số hình ảnh liên quan

19012021_02.jpg

19012021_01.jpg