HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THI ĐUA NĂM 2020 CỦA KHỐI THI ĐUA THANH TRA CÁC HUYỆN, THỊ XÃ, THÀNH PHỐ THUỘC TỈNH

Thứ ba - 27/10/2020 22:00 81 0

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THI ĐUA NĂM 2020  CỦA KHỐI THI ĐUA THANH TRA CÁC HUYỆN, THỊ XÃ, THÀNH PHỐ THUỘC TỈNH

Ngày 23 tháng 10 năm 2020, tại UBND thị xã Hòa Thành, Khối Thi đua Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua năm 2020.

Thành phần tham dự gồm lãnh đạo và công chức phụ trách thi đua, khen thưởng của Thanh tra 09 huyện, thị xã, thành phố. Đại diện Thanh tra tỉnh ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra, đại diện UBND thị xã Hòa Thành ông Lê Hồng Vân, Phó Chủ tịch thường trực.

Hội nghị do ông Phạm Xuân Tùng, Chánh Thanh tra thị xã Hòa Thành - Khối trưởng, chủ trì. Sau khi nghe bà Lê Thị Thùy Linh, Chánh Thanh tra huyện Châu Thành - Khối phó thông qua dự thảo Báo cáo công tác thi đua năm 2020, có 5/9 thành viên phát biểu ý kiến.

Ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra tỉnh, đánh giá cao một số kết quả đạt được, biểu dương sự nỗ lực của các thành viên đã khắc phục khó khăn do đại dịch Covid-19, hoàn thành tốt đến hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào việc chào mừng các sự kiện chính trị quan trọng trong năm, đặc biệt là Đại hội Đảng các cấp. Đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục.

Để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị năm 2021, ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra tỉnh đề nghị Chánh Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố khắc phục các thiếu sót hạn chế; xây dựng kế hoạch thanh tra đúng trọng tâm, trúng vấn đề; kịp thời tham mưu kiện toàn Ban Tiếp công dân, Thanh tra huyện; phối kết hợp với các ngành Tổ chức, Kiểm tra, Nội vụ và các cơ quan tố tụng Tư pháp để có hiệu quả hơn; thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương gắn với phòng, chống tham nhũng, tiêu cực./.

HoiNghi_23102020.jpg

Chánh Thanh tra phát biểu tại Hội nghị