THANH TRA TỈNH CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THANH TRA VIỆC MUA SẮM TRANG THIẾT BỊ Y TẾ VÀ QUẢN LÝ, SỬ DỤNG NGUỒN KINH PHÍ HỖ TRỢ PHỤC VỤ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ hai - 15/03/2021 23:00 85 0

Thực hiện Kế hoạch công tác thanh tra năm 2021 đã được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2873/QĐ-UBND ngày 23/11/2020, sáng ngày 12/3/2021, tại Sở Y tế Tây Ninh, ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra tỉnh đã có buổi làm việc với các đơn vị có liên quan để công bố Quyết định thanh tra số 16/QĐ-TTr ngày 04/3/2021 của Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh. Tham gia buổi công bố quyết định có Phó Giám đốc – phụ trách Sở Y tế ông Nguyễn Văn Cường, lãnh đạo các phòng, các đơn vị thuộc Sở Y tế cùng thành viên Đoàn thanh tra, Tổ Giám sát của Thanh tra tỉnh.

Tại đây, ông Từ Quang Vinh, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ 1 Thanh tra tỉnh - Trưởng Đoàn thanh tra đã công bố quyết định thanh tra việc mua sắm trang thiết bị y tế và quản lý, sử dụng nguồn kinh phí hỗ trợ phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh; nhấn mạnh mục đích, yêu cầu, nội dung thanh tra; nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng Đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra; quyền và nghĩa vụ của đối tượng thanh tra; thống nhất lịch làm việc với cơ quan, tổ chức, cá nhân là đối tượng thanh tra và cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.

Chánh Thanh tra tỉnh ông Trần Văn Minh Trí đề nghị Sở Y tế và các đơn vị, tổ chức, cá nhân có liên quan phối hợp, thực hiện đầy đủ các yêu cầu của Đoàn thanh tra theo đúng quyền hạn và trách nhiệm của mình trong quá trình tiến hành thanh tra.

Thời gian thanh tra là 45 ngày./.

ThanhTraYte_2021_CoVid2.jpg

ThanhTraYte_2021_CoVid.jpg