HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THI ĐUA NĂM 2021 CỦA CỤM THANH TRA CÁC TỈNH MIỀN ĐÔNG NAM BỘ

Thứ năm - 28/10/2021 18:00 99 0

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THI ĐUA NĂM 2021 CỦA CỤM THANH TRA CÁC TỈNH MIỀN ĐÔNG NAM BỘ

Ngày 25 tháng 10 năm 2021, Cụm Thi đua Thanh tra các tỉnh miền Đông Nam Bộ (Cụm X) tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua năm 2021 (trực tuyến), do Thanh tra tỉnh Bình Dương (Cụm trưởng) tổ chức.

Thành phần tham dự gồm lãnh đạo và công chức phụ trách thi đua, khen thưởng của Thanh tra các tỉnh Tây Ninh, Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước và Đồng nai. Đại diện Cục III Thanh tra Chính phủ có ông Trần Bá Thịnh, Trưởng phòng tổng hợp.

Hội nghị do bà Huỳnh Nữ Kiều Ngân, Chánh Thanh tra tỉnh Bình Dương chủ trì. Hội nghị đánh giá thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021, đưa ra định hướng thực hiện nhiệm vụ thi đua năm 2022 của Cụm X; thống nhất xếp hạng thi đua; chuyển giao nhiệm vụ Cụm trưởng, phân công Cụm phó. Qua kết quả thi đua Thanh tra tỉnh Tây Ninh xếp hạng Nhì được đề nghị Tổng Thanh tra Chính phủ tặng Bằng khen.

HoiNghi_25102021.png

Hình ảnh hội nghị trực tuyến