CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THANH TRA 04 DỰ ÁN TẠI KHU KINH TẾ CỬA KHẨU MỘC BÀI

Thứ sáu - 17/12/2021 23:00 131 0

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THANH TRA 04 DỰ ÁN  TẠI KHU KINH TẾ CỬA KHẨU MỘC BÀI

Ngày 17/12/2021, tại Hội trường Thanh tra tỉnh Tây Ninh, ông Lê Văn Tẳng, Phó Chánh Thanh tra tỉnh đã chủ trì buổi công bố quyết định thanh tra thanh tra việc chấp hành pháp luật đầu tư, đất đai, xây dựng, thực hiện nghĩa vụ thuế và các vấn đề khác có liên quan đối với 04 dự án có liên quan đến đất công tại Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài. Dự buổi công bố quyết định có đại diện Công ty TNHH Đông Á, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Phi Long là chủ đầu các dự án được thanh tra.

Quyết định số 3391/QĐ-UBND ngày 09/12/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh nêu rõ thanh tra về việc chấp hành pháp luật đầu tư, đất đai, xây dựng, thực hiện nghĩa vụ thuế và các vấn đề khác có liên quan đối với 04 dự án tại Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài; thời kỳ thanh tra là từ khi thực hiện dự án đến nay; thời hạn thanh tra là 45 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ theo quy định).

Đoàn Thanh tra gồm 17 thành viên là đại diện sở, ngành tỉnh do ông Lê Văn Tẳng, Phó Chánh Thanh tra tỉnh làm Trưởng đoàn. Trong quá trình thanh tra Lãnh đạo các sở, ngành tham gia đoàn được sử dụng công chức của đơn vị mình giúp việc, phục vụ cho công tác thanh tra của Đoàn thanh tra.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, Ông Lê Văn Tẳng - Trưởng đoàn thanh tra triển khai Quyết định số 3391/QĐ-UBND ngày 09/12/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh; tóm tắt mục đích, yêu cầu, nội dung kế hoạch thanh tra; nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra, quyền và nghĩa vụ của đối tượng thanh tra; thống nhất lịch và cách thức làm việc với cơ quan, tổ chức, cá nhân là đối tượng thanh tra và cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.

Sau khi nghe Trưởng đoàn thanh tra triển khai các nội dung trong buổi công bố đại diện Công ty TNHH Đông Á, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Phi Long thống nhất và sẽ phối hợp tốt để đoàn thanh tra hoàn thành nhiệm vụ./.

04doanthanhtra122021.jpg

Hình ảnh buổi công bố