CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THANH TRA TẠI UBND HUYỆN CHÂU THÀNH

Thứ năm - 28/04/2022 21:00 151 0

26042022Hinh1CT

Chiều ngày 26/4/2022, tại UBND huyện Châu Thành, ông Trần Xuân Long–Phó Chánh Thanh tra tỉnh đã có buổi làm việc với các đơn vị, tổ chức, cá nhân có liên quan để công bố Quyết định thanh tra số 33/QĐ-TTr ngày 18/4/2022 của Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh. Tham gia buổi công bố có Chủ tịch UBND huyện Châu Thành ông Lê Ngọc Ẩn, lãnh đạo các phòng, ban, Chủ tịch UBND các xã thuộc UBND huyện Châu Thành, Tổ giám sát, cùng thành viên Đoàn thanh tra.

Tại đây, ông Đỗ Minh Thương - Trưởng Đoàn thanh tra đã công bố quyết định của Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh về thanh tra việc thực hiện chính sách, pháp luật và nhiệm vụ, quyền hạn của UBND huyện Châu Thành về các dự án đầu tư, xây dựng; quản lý, sử dụng đất đai, phổ biến tóm tắt mục đích, yêu cầu, nội dung thanh tra; nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng Đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra; quyền và nghĩa vụ của đối tượng thanh tra; thống nhất lịch làm việc với cơ quan, tổ chức, cá nhân là đối tượng thanh tra và cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.

Ông Trần Xuân Long  - Phó Chánh Thanh tra tỉnh đề nghị UBND huyện Châu Thành và các đơn vị, tổ chức, cá nhân có liên quan phối hợp, thực hiện đầy đủ các yêu cầu của Đoàn thanh tra theo đúng quyền và nghĩa vụ của mình trong quá trình tiến hành thanh tra.

Thời gian thanh tra là 45 ngày./.

Một số hình ảnh buổi công bố

26042022Hinh1CT.jpg

26042022Hinh2CT.jpg