Thư mời số 01/GM-TTr ngày 04/01/2021 về Hội nghị tổng kết công tác thanh tra năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2021

Thứ hai - 04/01/2021 16:00 82 0

​Thực hiện Kế hoạch số 78/KH-TTr ngày 26/11/2020, Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thanh tra năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2021.

1. Thành phần dự Hội nghị, kính mời

- Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh;

- Đại diện lãnh đạo Cục III Thanh tra Chính phủ;

- Đại diện lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy;

- Đại diện lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy;

- Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy;

- Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ;

- Trưởng Ban tiếp công dân tỉnh;

- Lãnh đạo Thanh tra tỉnh;

- Chánh Thanh tra các sở, huyện, thị xã, thành phố;

- Trưởng, Phó trưởng các phòng; Chánh, Phó Chánh Văn phòng và Thanh tra viên thuộc Thanh tra tỉnh.

2. Thời gian và địa điểm

- Thời gian họp 01 buổi, bắt đầu lúc 07 giờ 30 phút, ngày 08 tháng 01 năm 2021 (thứ Sáu).

- Địa điểm: Tại Hội trường Thanh tra tỉnh.

Tài liệu phục vụ Hội nghị: Được gửi kèm theo Giấy mời và đăng trên Trang Thông tin điện tử Thanh tra tỉnh (địa chỉ http://thanhtratinh.tayninh.gov.vn), đề nghị các thành phần dự họp nghiên cứu và mang theo sử dụng, không gửi tài liệu tại Hội nghị.

* Đề nghị các đơn vị theo phân công chuẩn bị nội dung phát biểu tham luận không quá 10 phút, trình bày các vấn đề nổi lên, đã có chuyển biến tích cực; vấn đề gì còn phải tập trung quan tâm thực hiện nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao, không báo cáo lại kết quả đạt được.

Thanh tra tỉnh kính mời các đồng chí sắp xếp dự đúng thành phần và thời gian để Hội nghị đạt kết quả tốt./.

(Công chức ngành Thanh tra mặc trang phục ngành)

Tài liệu kèm theo:

TaiLieu.rar