Hội nghị Điển hình tiên tiến Ngành Thanh tra Tây Ninh giai đoạn 2015-2020

Thứ ba - 30/06/2020 22:00 71 0

Hội nghị Điển hình tiên tiến Ngành Thanh tra Tây Ninh giai đoạn 2015-2020

Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2020, Thanh tra tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến Ngành Thanh tra Tây Ninh giai đoạn 2015-2020, tham dự Hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo Thanh tra tỉnh, đại diện lãnh đạo thanh tra các sở, huyện, thị xã, thành phố và toàn thể công chức và người lao động Thanh tra tỉnh.

Công tác thi đua, khen thưởng luôn được Chi ủy, lãnh đạo cơ quan, đoàn thể quan tâm chỉ đạo, phối hợp thực hiện. Qua 5 năm, từng bước  chuyển biến cả về nội dung, hình thức, đi vào chiều sâu, thực chất và đạt nhiều kết quả cao. Các văn bản liên quan về thi đua khen thưởng đã được triển khai đầy đủ, kịp thời đến toàn thể CCNLĐ ngành thanh tra.

Hàng năm Thanh tra tỉnh chủ yếu tham gia 2 phong trào thi đua do ngành và địa phương phát động (Cụm Thanh tra các tỉnh miền Đông Nam Bộ do Thanh tra Chính phủ phát động và Khối Tham mưu - Tổng hợp do UBND tỉnh phát động), đồng thời theo dõi, hướng dẫn thi đua Khối Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố.

Qua 5 năm toàn ngành Thanh tra có 49 lượt tập thể, 93 lượt cá nhân được khen thưởng, cụ thể như sau:

+ Huân chương Lao động hạng Nhì: 01 cá nhân;

+ Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Thanh tra": 57 cá nhân;

+ Bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh: 32 lượt tập thể và 24 lượt cá nhân

+ Bằng khen thủ trưởng Bộ, ngành, đoàn thể TW: 17 lượt tập thể và 11 lượt cá nhân.

Riêng Thanh tra tỉnh qua 5 năm đạt các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng như sau:

+ Danh hiệu thi đua:

1. Cờ: 3 (01 của Thủ tướng Chính phủ; 01 của Thanh tra Chính; 01 của UBND tỉnh);

2. Tập thể Lao động xuất sắc: 8;

3. Tập thể Lao động tiên tiến: 18;

4. Chiến sĩ thi đua cơ sở: 11 lượt người.

+ Hình thức khen thưởng:

1. Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Thanh tra": 07 cá nhân;

2. Bằng khen cho cá nhân: 7;

3. Bằng khen cho các phòng thuộc Thanh tra tỉnh: 4 (2 của Tổng Thanh tra Chính phủ; 2 Chủ tịch UBND tỉnh);

4. Bằng khen cho cơ quan Thanh tra tỉnh: 12 (3 Tổng Thanh tra Chính phủ; 9 của Chủ tịch UBND tỉnh).

Một số hình ảnh trong Hội nghị.

HNDTTT_26062020_01.jpg

Tặng hoa chúc mừng Hội nghị

HNDTTT_26062020_03.jpg

Chương trình văn nghệ