THANH TRA TỈNH CÔNG KHAI KẾT LUẬN THANH TRA TẠI BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TỈNH TÂY NINH

Thứ năm - 25/06/2020 13:00 79 0

Chiều ngày 22/6/2020, tại trụ sở Ban QLDA ĐTXD tỉnh, ông Lê Văn Tẳng – Phó Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh đã có buổi làm việc với lãnh đạo Ban QLDA ĐTXD tỉnh để thực hiện công khai Kết luận thanh tra số 04/KL-TTr ngày 18/6/2020 của Chánh Thanh tra tỉnh về việc thanh tra việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ đối với Ban QLDA ĐTXD tỉnh Tây Ninh.

Tại đây, ông Đỗ Minh Thương – Trưởng đoàn thanh tra, đại diện cơ quan tiến hành thanh tra nêu toàn văn nội dung Kết luận thanh tra số 04/KL-TTr ngày 18/6/2020 của Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh.

Sau khi công bố Kết luận thanh tra, ông Lê Ngọc Ẩn - Giám đốc Ban QLDA ĐTXD tỉnh thống nhất các nội dung theo kết luận thanh tra đã nêu và sẽ thực hiện khắc phục các hạn chế, thiếu sót đã được chỉ ra để công tác quản lý của đơn vị ngày một tốt hơn./.

Hình ảnh liên quan

22062020_CongBoKL_04.jpg