THANH TRA TỈNH CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THANH TRA DỰ ÁN ĐƯỜNG VÀ CẦU BẾN ĐÌNH

Thứ tư - 17/07/2019 20:00 75 0

THANH TRA TỈNH CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THANH TRA DỰ ÁN ĐƯỜNG VÀ CẦU BẾN ĐÌNH

Theo Kế hoạch thanh tra năm 2019 đã được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2822/QĐ-UBND ngày 20/11/2018, sáng ngày 16/7/2019, tại Sở Giao thông – Vận tải  Tây Ninh, ông Lê Văn Tẳng – Phó Chánh Thanh tra tỉnh đã có buổi làm việc với đại diện Sở GTVT Tây Ninh và các phòng ban có liên quan để công bố Quyết định thanh tra số 115/QĐ-TTr ngày 16/7/2019 của Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh. Tham gia buổi công bố quyết định có Giám đốc Sở GTVT Nguyễn Tấn Tài, Giám đốc Ban QLDA ĐT XD ngành Giao thông Đặng Hoàng Chương, lãnh đạo các phòng có liên quan, cùng thành viên Đoàn thanh tra, tổ Giám sát của Thanh tra tỉnh.

Tại đây, ông Đỗ Minh Thương- Trưởng Đoàn thanh tra đã công bố quyết định thanh tra của Thanh tra tỉnh Tây Ninh về thanh tra Dự án đường và cầu Bến Đình do Sở Giao thông – Vận tải Tây Ninh làm chủ đầu tư; phổ biến tóm tắt mục đích, yêu cầu, nội dung thanh tra; nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng Đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra; quyền và nghĩa vụ của đối tượng thanh tra; thống nhất lịch làm việc với cơ quan, tổ chức, cá nhân là đối tượng thanh tra và cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.

Phó Chánh Thanh tra tỉnh ông Lê Văn Tẳng đề nghị Lãnh đạo Sở GTVT chỉ đạo các phòng ban có liên quan phối hợp, thực hiện đầy đủ các yêu cầu của Đoàn thanh tra theo đúng quy định của Luật thanh tra năm 2010./.

Thời gian thanh tra là 45 ngày./.

Nam_16072019.jpg

P.Nam