THANH TRA TỈNH CÔNG KHAI KẾT LUẬN THANH TRA TẠI UBND HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU

Thứ sáu - 24/05/2019 15:00 65 0

THANH TRA TỈNH CÔNG KHAI KẾT LUẬN THANH TRA TẠI UBND HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU

Ngày 17/5/2019, tại trụ sở UBND Huyện Dương Minh Châu, ông Lê Văn Tẳng – Phó Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh đã có buổi làm việc với đại diện UBND Huyện Dương Minh Châu và các đơn vị có liên quan để công bố Kết luận thanh tra số 02/KL-TTr ngày 03/5/2019 của Chánh Thanh tra tỉnh về thanh tra công tác quản lý đầu tư, xây dựng cơ bản Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM đối với UBND Huyện Dương Minh Châu.

Tham gia buổi công bố có ông Trần Văn To, Chủ tịch UBND Huyện Dương Minh Châu; lãnh đạo UBND các xã, phòng ban có liên quan, cùng các thành viên Đoàn thanh tra.

Sau khi công bố Kết luận thanh tra số 02/KL-TTr, Ông Lê Văn Tẳng – Phó Chánh Thanh tra tỉnh đề nghị Chủ tịch UBND Huyện Dương Minh Châu khẩn trương chỉ đạo khắc phục ngay các sai phạm đã nêu trong Kết luận thanh tra, tổ chức kiểm điểm, xử lý trách nhiệm đối với tổ chức, cá nhân của chủ đầu tư và những người có liên quan để xảy ra sai phạm, qua đó có biện pháp khắc phục, chấn chỉnh không để tiếp tục xảy ra các thiếu sót, sai phạm như Kết luận đã nêu trong công tác quản lý thực hiện đầu tư xây dựng cơ bản trong thời gian tới..

Ông Trần Văn To, Chủ tịch UBND Huyện Dương Minh Châu thống nhất với Kết luận thanh tra và sẽ chỉ đạo UBND các xã và các đơn vị có liên quan tổ chức thực hiện khắc phục các sai phạm mà Kết luận thanh tra đã nêu./.

Quan cảnh buổi công bố.

DMC_17052019.jpg