HỘI NGHỊ SƠ KẾT THI ĐUA 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019 CỦA CỤM THANH TRA CÁC TỈNH MIỀN ĐÔNG NAM BỘ

Thứ ba - 16/07/2019 20:00 85 0

HỘI NGHỊ SƠ KẾT THI ĐUA 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019  CỦA CỤM THANH TRA CÁC TỈNH MIỀN ĐÔNG NAM BỘ

Ngày 12 tháng 7 năm 2019 tại Thanh tra tỉnh Bình Thuận, Cụm Thi đua Thanh tra các tỉnh miền Đông Nam Bộ tổ chức Hội nghị Sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2019.

Thành phần tham dự gồm lãnh đạo và công chức phụ trách thi đua, khen thưởng của Thanh tra các tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước, Đồng nai và Tây Ninh. Đại diện Cục III Thanh tra Chính phủ có ông Nguyễn Văn Cảnh, Phó Cục trưởng Cục III.

Hội nghị do ông Võ Huy Hoàng, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu (Cụm trưởng) chủ trì. Sau khi nghe Cụm trưởng thông qua dự thảo Báo cáo công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2019 và Kế hoạch Hội thao năm 2019, có 5/6  thành viên phát biểu với 7 ý kiến đóng góp, Cụm thảo luận và đi đến thống nhất.

Ông Nguyễn Văn Cảnh, Phó Cục trưởng Cục III phát biểu 5 vấn đề liên quan đến công tác trong ngành tra, đặc biệt tình hình chấp hành kỷ luật, kỷ cương hiện nay của toàn thể CCNLĐ trong ngành.

Hay_12072019.jpg

Thành phần tham dự Hội nghị

C.Hây