Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019

Thứ ba - 26/03/2019 23:00 117 0

Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019

Ngày 19/3/2019 tại Thanh tra tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu, Cụm Thi đua Thanh tra các tỉnh miền Đông Nam Bộ tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019, do Thanh tra tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu làm Cụm trưởng.

Thành phần tham dự gồm lãnh đạo và công chức phụ trách thi đua, khen thưởng của Thanh tra các tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước, Đồng nai và Tây Ninh.

Hội nghị do ông Võ Huy Hoàng, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu chủ trì. Sau khi nghe Cụm trưởng thông qua dự thảo Kế hoạch triển khai công tác thi đua khen thưởng năm 2019 và Bản giao ước thi đua,  có 5/6  thành viên góp ý, Cụm thảo luận và đi đến thống nhất.

Bản giao ước thi đua được điều chỉnh, bổ sung, đại diện lãnh đạo Thanh tra các tỉnh ký kết tại Hội nghị.

Một số hình ảnh trong Hội nghị.

HN_VungTau_19032019.jpg

Thành phần dự Hội nghị