Thư mời số 02/GM-TTr về việc Hội nghị tổng kết công tác thanh tra năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2019

Thứ sáu - 18/01/2019 16:00 329 0

Được sự đồng ý của Lãnh đạo UBND tỉnh, Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thanh tra năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2019.

1. Thành phần dự Hội nghị, kính mời

- Đại diện lãnh đạo Cục III Thanh tra Chính phủ;

- Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh;

- Đại diện: Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy;

- Đại diện lãnh đạo Ban tiếp công dân tỉnh;

- Ban lãnh đạo Thanh tra tỉnh;

- Trưởng, Phó trưởng các phòng và Thanh tra viên thuộc Thanh tra tỉnh;

- Đại diện lãnh đạo Thanh tra các sở, huyện, thành phố;

- Báo, Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh đến dự và đưa tin.

2. Thời gian và địa điểm

- Thời gian họp 01 buổi, bắt đầu lúc 7 giờ 30 phút, ngày 22 tháng 01 năm 2019 (thứ Ba).

- Địa điểm: Phòng họp (tầng 3) Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tây Ninh, số 135, đường Trần Hưng Đạo, Phường I, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

* Đề nghị các đơn vị chuẩn bị nội dung phát biểu không quá 10 phút, nội dung cần tập trung kinh nghiệm đã làm tốt, giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế, kiến nghị những vướng mắc, khó khăn.

Tài liệu phục vụ Hội nghị: Được gửi đến tài khoản eoffice theo thành phần tham dự Hội nghị và đăng trên Trang Thông tin điện tử Thanh tra tỉnh (địa chỉ http://thanhtratinh.tayninh.gov.vn)

Thanh tra tỉnh kính mời các đồng chí sắp xếp dự đúng thành phần và thời gian để Hội nghị đạt kết quả tốt./.

(Công chức ngành Thanh tra mặc trang phục ngành)

ThuMoi_02_18012019.png

Tải file thư mời: Giay moi tong ket nam 2018_Signed.pdf