Công văn xin ý kiến góp ý về trang phục ngành thanh tra

Thứ ba - 11/09/2018 05:00 98 0

Công văn xin ý kiến góp ý về trang phục ngành thanh tra

Ngày 07 tháng 9 năm 2018, Thanh tra tỉnh nhận được Công văn số 1486/TTCP-TCCB ngày 05/9/2018 của Thanh tra Chính phủ về việc xin ý kiến góp ý về trang phục ngành Thanh tra (kèm theo Công văn)

Để có cơ sở đánh giá, khách quan về trang phục, chính xác về ưu, nhược điểm của trang phục Ngành hiện nay, Thanh tra tỉnh đề nghị Thanh tra các sở, huyện, thành phố, các phòng nghiệp vụ thuộc Thanh tra tỉnh có ý kiến góp ý về trang phục như nội dung thanh tra Chính phủ yêu cầu.

Ý kiến của Thanh tra các sở, huyện, thành phố, các phòng gửi về Văn phòng Thanh tra tỉnh chậm nhất ngày 14/9/2018 để tổng hợp gửi về Thanh tra Chính phủ theo quy định (nếu sau ngày 14/9 các đơn vị không gửi văn bản góp ý, xem như đơn vị không có ý kiến)./.

Các tài liệu đính kèm:

CongVan_TaiLieuLienQuan_10092018.rar