Công khai Kết luận thanh tra công tác quản lý, đầu tư xây dựng cơ bản Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới tại huyện Trảng Bàng

Thứ hai - 27/08/2018 17:00 77 0

Ngày 24 tháng 8 năm 2018, tại Hội trường UBND huyện Trảng Bàng, Thanh tra tỉnh Tây Ninh tiến hành công khai Kết luận thanh tra công tác quản lý, đầu tư xây dựng cơ bản Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới tại huyện Trảng Bàng. Tham dự buổi công khai kết luận thanh tra gồm có ông Trần Văn Minh Trí - Chánh Thanh tra tỉnh, ông Trần Văn Minh – Chủ tịch UBND huyện Trảng Bàng cùng các ông, bà đại diện các phòng, ban và các đơn vị liên quan.

Tại buổi công khai, được sự uỷ quyền của Chánh Thanh tra tỉnh, ông Nguyễn Tuấn An – Thanh tra viên Phòng Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo 1 – Trưởng đoàn thanh tra đã công khai toàn văn Kết luận số 04/KL-TTr ngày 26/8/2018 của Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh với đối tượng thanh tra theo qui định của pháp luật.

Sau khi nghe công khai Kết luận thanh tra, ông Trần Văn Minh – Chủ tịch UBND huyện Trảng Bàng với vai trò là Trưởng Ban chỉ đạo Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới của huyện nhận trách nhiệm trong quản lý, điều hành đã để xảy ra sai sót và đề nghị các cơ quan, đơn vị sai phạm về tài chính nộp số tiền sai phạm theo đúng Kết luận thanh tra và nghiêm túc kiểm điểm rút kinh nghiệm thực hiện công tác sau này được tốt hơn, đồng thời kiến nghị Thanh tra tỉnh xem xét không đề nghị xử phạt vi phạm hành chính mà chỉ xử lý kiểm điểm trách nhiệm tập thể, cá nhân sai phạm, tạo điều kiện và cơ hội cho doanh nghiệp hoạt động.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi công khai Kết luận thanh tra, ông  Trần Văn Minh Trí - Chánh Thanh tra tỉnh đề nghị UBND huyện và các đơn vị có liên quan nghiêm túc thực hiện Kết luận thanh tra. Riêng đối với ý kiến về việc không đề nghị xử phạt vi phạm hành chính, Thanh tra tỉnh sẽ xem xét theo quy định phápluật./.

Hình ảnh buổi công bố

TAn_24082018.jpg