Đoàn Thanh tra Chính phủ làm việc với Thanh tra tỉnh

Thứ năm - 28/06/2018 18:00 75 0

Đoàn Thanh tra Chính phủ làm việc với Thanh tra tỉnh

Chiều ngày 25/6/2018 Tổ kiểm tra việc thực hiện kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ đến làm việc thanh tra tại Thanh tra tỉnh Tây Ninh

Tổ kiểm tra gồm 03 thành viên do ông Đặng Trường Giang, Thanh tra viên chính, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ III, Vụ Giám sát, Thẩm định và Xử lý sau thanh tra, Thanh tra Chính phủ làm Tổ trưởng

Đến dự có ông Lê Quang Hà, Phó vụ trưởng Vụ Giám sát, Thẩm định và Xử lý sau thanh tra, Thanh tra Chính Phủ.

Thanh tra tỉnh Tây Ninh có ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra, Ông Trần Xuân Long, Phó Chánh Thanh tra và Trưởng, phó các phòng cùng công chức phụ trách công tác tổng hợp cùng tham dự.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Quang Hà nêu đây là cuộc thanh tra theo chương trình kế hoạch đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt trong năm 2018.

Qua kiểm tra sẽ chỉ ra những mặt đã làm được và chấn chỉnh kịp thời những tồn tại, hạn chế hiện nay về công tác này tại đơn vị, đồng thời giúp Chính phủ điều chỉnh, bổ sung hoàn thiện các văn bản quy phạm pháp luật trên các lĩnh vực Thanh tra Chính phủ và ngành Thanh tra được giao./.

Hình ảnh liên quan:

TrienKhai17072018.jpg