HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THI ĐUA NĂM 2020 CỦA CỤM THANH TRA CÁC TỈNH MIỀN ĐÔNG NAM BỘ

Thứ hai - 09/11/2020 21:00 89 0

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THI ĐUA NĂM 2020  CỦA CỤM THANH TRA CÁC TỈNH MIỀN ĐÔNG NAM BỘ

Ngày 05 tháng 11 năm 2020, tại Thanh tra tỉnh Tây Ninh, Cụm Thi đua Thanh tra các tỉnh miền Đông Nam Bộ (Cụm X) tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua năm 2020.

Thành phần tham dự gồm lãnh đạo và công chức phụ trách thi đua, khen thưởng của Thanh tra các tỉnh Tây Ninh, Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước và Đồng nai. Đại diện Cục III Thanh tra Chính phủ có ông Trần Văn Mây, Cục trưởng.

Hội nghị do ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh (Cụm trưởng) chủ trì. Hội nghị lần này ngoài việc đánh giá thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020 còn tổng kết đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ 5 năm giai đoạn 2016 - 2020, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác, đồng thời thống nhất đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021, cũng trong Hội nghị này đại diện Thanh tra Chính phủ ông Trần Văn Mây, Cục trưởng, Cục III Thanh tra Chính phủ trao Cờ dẫn đầu thi đua Cụm X năm 2020 cho Thanh tra tỉnh Tây Ninh.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị ông Trần Văn Mây, Cục trưởng, Cục III Thanh tra Chính phủ, đánh giá cao việc thực hiện nhiệm vụ của Cụm X, những việc làm thiết thực, sáng tạo cần duy trì, phát huy và cũng chỉ ra một số nhiệm vụ cần tập trung nhiều hơn nữa để toàn thể thành viên trong Cụm X luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do ngành, địa phương giao./.

05112020_TraoCo.jpg

TTCP trao Cờ cho Thanh tra Tây Ninh