Chi đoàn sinh hoạt ghép Sở Tài chính tổ chức hoạt động mừng ngày sinh nhật Bác

Thứ ba - 06/06/2017 23:00 92 0

Chi đoàn sinh hoạt ghép Sở Tài chính tổ chức hoạt động mừng ngày sinh nhật Bác

Nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2017), đồng thời lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Chiều ngày 30/5/2017, tại Hội trường Sở Tài chính, BCH Chi đoàn Sở Tài chính đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề ""Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017"".

​  Buổi sinh hoạt chuyên đề với những nội dung như: chiếu phim tư liệu về Bác Hồ, thi trả lời câu hỏi về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp Hồ Chí Minh. Buổi sinh hoạt đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo sân chơi lành mạnh, hào hứng để các bạn đoàn viên Chi đoàn giao lưu và chia sẽ kiến thức bổ ích. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục, bồi dưỡng kiến thức cho đoàn viên và đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Chi đoàn./.

ChuyenDeThang5.jpg