Chi đoàn về nguồn tháng 2/2017

Thứ năm - 16/02/2017 16:00 102 0

Chi đoàn về nguồn tháng 2/2017

Đoàn viên thanh niên Thanh tra tỉnh sinh hoạt ghép Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức về nguồn tại Động Kim Quang - núi Bà Đen “Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam”

Nhân kỷ niệm chào mừng 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Đinh Dậu năm 2017, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Tài chính và Chi ủy Thanh tra tỉnh, chiều ngày 10/02/2017 Chi đoàn Sở Tài chính đã tổ chức chương trình hoạt động về nguồn tại Khu di tích lịch sử Động Kim Quang – Núi Bà Đen, tỉnh Tây Ninh.

Đến đây, Đoàn đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và ôn lại truyền thống cách mạng của dân tộc ta. Các bạn đoàn viên Chi đoàn rất xúc động khi đứng trước bia tưởng niệm, được nghe kể về chiến đấu và hy sinh anh dũng của các chiến sĩ nơi đây vì tự do, độc lập dân tộc.

Sau chuyến về nguồn, Chi đoàn tổ chức buổi họp mặt đầu năm 2017 và đây cũng là dịp để mọi người gắn kết với nhau hơn và cùng nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công./.

CD_VeNguon_KQ2017.jpg

BV: A.Lịnh