Đoàn viên Thanh tra tỉnh sinh hoạt ghép Chi đoàn Sở Tài chính tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 04/10/2017 00:00 78 0

Sáng ngày 30/9/2017, Chi đoàn Sở Tài chính Tây Ninh phối hợp với Chi đoàn Ban Vật giá - Sở Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình "Vui Tết Trung thu - Vì nụ cười trẻ thơ" cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lộc Ninh và xã Bến Củi, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Đoàn đã trao 100 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn (gồm 01 cặp sách, 05 quyển tập, bánh kẹo, sữa, bút viết trị giá 250.000 đồng/phần),  02 phần quà cho 02 em học sinh khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (gồm cặp sách, tập, bánh kẹo, sữa, bút viết, 10 kg gạo trị giá 500.000 đồng/phần) và 01 học bổng trị giá 1.000.000 đồng/suất). Cũng trong dịp này, đoàn vận động các mạnh thường quân tặng 270 phần quà là quần áo mới (02 bộ quần áo/phần) cho các em thiếu nhi từ mẫu giáo đến cấp tiểu học.

Nhằm mang lại niềm vui trong dịp Tết Trung thu năm 2017, đoàn cũng phối hợp với Xã đoàn Bến Củi, huyện Dương Minh Châu tổ chức các gian hàng trò chơi dân gian và các em tham gia rất hào hứng, sôi nổi, cùng nhận những món quà nhỏ, xinh từ các anh, chị, cô, chú.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm sẻ chia, động viên của Đoàn viên Chi đoàn đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng sâu, vùng xa nhân dịp Tết Trung thu năm 2017.