Chi đoàn Sở Tài chính họp Chi đoàn định kỳ và phổ biến chuyên đề kỷ niệm này thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ tư - 27/03/2019 21:00 69 0

Sáng ngày 26/3/2019, Chi đoàn Sở Tài chính đã tổ chức họp định kỳ và phổ biến chuyên đề kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2019, Đoàn viên Thanh tra tỉnh sinh hoạt ghép tại Chi đoàn Sở Tài chính đã tham gia họp định kỳ và tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn.

Sau khi được lắng nghe, ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các đoàn viên được tham gia trò chơi trả lời các câu hỏi tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những đoàn viên ưu tú, dũng cảm trong lịch sử 88 năm hình thành và phát triển.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm nâng cao sức mạnh tuổi trẻ và lòng nhiệt huyết của đoàn viên Sở Tài chính và Thanh tra tỉnh.

Một số hình ảnh minh họa

CD_26032019_01.jpg

Tặng quà tham gia cuộc thi

CD_26032019_02.jpg