Phối hợp tổ chức Trung thu cho các em thiếu nhi là con em của Thanh tra tỉnh và Sở Tài chính

Thứ ba - 25/09/2018 04:00 68 0

Chiều ngày 21/9/2018, Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh và Công đoàn cơ sở Sở Tài chính cùng chi đoàn đã tổ chức chương trình "Vui trung thu" năm 2018 cho các em thiếu nhi là con của công chức và người lao động Thanh tra tỉnh và Sở Tài chính.

Tham dự Chương trình có đại diện Đảng ủy Sở Tài chính, công chức và người lao động cùng các em thiếu nhi là con của công chức, người lao động của 02 cơ quan.

Trong chương trình, các em được nghe đọc thư chúc Tết Trung thu năm 2018 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh gửi các cháu thiếu nhi. Ngoài ra chương trình "Vui Trung thu", các em còn được tặng lồng đèn, xem các tiết mục văn nghệ, tham gia các trò chơi dân gian vui tươi, bổ ích và nhận những phần quà nhỏ động viên sự năng động, sáng tạo và khéo léo của các em qua các trò chơi.

Việc tổ chức Chương trình "Vui Trung thu" đã trở thành hoạt động diễn ra thường niên, có ý nghĩa đặc biệt, nhằm đem đến cho các em thiếu nhi có một Tết Trung thu ý nghĩa vui vẻ và hạnh phúc./.

Tác giả: B.Hai