Chi đoàn Thanh tra tỉnh Tây Ninh phối hợp thăm tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng tại huyện Bến Cầu.

Thứ ba - 28/01/2020 13:00 94 0

Thực hiện các hoạt động mừng Xuân Canh Tý và Kế hoạch chương trình "Xuân tình nguyện" năm 2020, sáng ngày 10/01/2020, Chi đoàn Thanh tra tỉnh cùng phối hợp với Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Chi đoàn Ban Nội chính, Chi đoàn PIJICO, Đoàn Công an thành phố Tây Ninh đã tổ chức đến thăm và tặng 09 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần giáo dục truyền thống "Lá lành đùm lá rách", thể hiện tinh thần trách nhiệm, chia sẻ cùng cộng đồng của đoàn viên, thanh niên trong thời kỳ mới. Thông qua hoạt động giúp đoàn viên phát huy được vai trò của mình trong việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc./.

ChiDoan_020202020.jpg

P.Nam