Chi đoàn Thanh tra tỉnh phát khẩu trang cho nhân dân phòng chống dịch Corona

Thứ tư - 19/02/2020 06:00 93 0

Chi đoàn Thanh tra tỉnh phát khẩu trang cho nhân dân phòng chống dịch Corona

Chi đoàn Thanh tra tỉnh phối hợp xã Đoàn Long Thành Bắc phát khẩu trang miễn phí cho nhân dân

Thực hiện Kế hoạch số 14-KH/ĐTN ngày 04/02/2020 của Chi đoàn Thanh tra tỉnh về việc triển khai các hoạt động phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới virus 2019-nCoV, sáng ngày 05/02/2020, tại trụ sở UBND xã Long Thành Bắc, Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã phối hợp với Xã đoàn Long Thành Bắc tổ chức phát 1.000 khẩu trang miễn phí cho nhân dân.

Hoạt động này vừa là điều kiện để Đoàn viên hai đơn vị chung tay góp sức tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Corona cho nhân dân, vừa là môi trường rèn luyện bản lĩnh chính trị cho Đoàn viên, tinh thần xung kích của thanh niên trong thời đại mới.

Phát biểu tại buổi phát tặng, Bí thư Xã đoàn Long Thành Bắc Cao Hồng Thảo và Bí thư Chi đoàn Thanh tra tỉnh Nguyễn Đăng Duy thể hiện sự vui mừng vì hai cơ sở Đoàn đã cùng nhau phối hợp thực hiện một phần việc vô cùng ý nghĩa; hai đồng chí cũng thống nhất sẽ tạo điều kiện cho hai cơ sở Đoàn có nhiều hoạt động phối hợp hơn trong tương lai.

Hình ảnh liên quan

Corona03032020.jpg