Chi đoàn Thanh tra tỉnh họp đột xuất triển khai nhiệm vụ Tháng thanh niên năm 2020

Thứ hai - 17/02/2020 06:00 83 0

Sáng ngày 13/02/2020, tại Phòng họp Thanh tra tỉnh, Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã tổ chức cuộc họp đột xuất triển khai dự thảo Kế hoạch của BCH Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh về việc triển khai hoạt động Tháng thanh niên năm 2020; thông qua dự thảo hoạt động Tháng Thanh niên của Chi đoàn Thanh tra tỉnh và tổ chức bình xét Đoàn viên ưu tú năm 2020 giới thiệu cho Chi ủy cơ quan nhằm chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết quả cuộc họp, Chi đoàn đã 100% thống nhất dự thảo Kế hoạch của Chi đoàn, quán triệt cụ thể 03 hoạt động chủ yếu trong Tháng thanh niên năm 2020 bao gồm 02 hoạt động an sinh xã hội (trao quà cho hộ gia đình chính sách tại TP. Tây Ninh và hiến máu nhân đạo) thực hiện 01 công trình thanh niên là chăm sóc cây cảnh, trồng hoa khu đất trống trong cơ quan và phát động Ngày Chủ nhật xanh hỗ trợ dọn dẹp tại Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân (TP. Tây Ninh) chuẩn bị đón các em học sinh quay trở lại học tập sau dịch cúm virus COVID-19.

Về bình xét Đoàn viên ưu tú, theo kết quả trong cuộc họp giữa Bí thư và Phó Bí thư Chi đoàn đã thống nhất đề xuất danh sách 03 Đoàn viên là đ/c Hoàng Phương Nam, đ/c Hoàng Xuân Quang và đ/c Ngô Thị Bé Hai để Chi đoàn tiến hành bình xét công khai bằng hình thức bỏ phiếu kín. Kết quả bỏ phiếu thể hiện 08/08 Đoàn viên (tỷ lệ 100%) thống nhất với danh sách 03 Đoàn viên ưu tú nêu trên. Chi đoàn dự kiến vào đầu tháng 03/2020 sẽ tổ chức buổi tiếp xúc giữa Chi đoàn và đại diện Chi ủy cơ quan để trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho Chi ủy xem xét, tạo điều kiện phát triển Đảng; đồng thời là cơ hội để Đoàn viên được phát biểu những tâm tư, nguyện vọng của mình đến Chi ủy cơ quan để được xem xét, giúp đỡ trong thời gian tới.

Hình ảnh liên quan

TapChiDoang02022020.jpg