HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI, MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Thứ sáu - 11/12/2020 16:00 105 0

HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI, MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, vì mỗi giọt máu cho đi sẽ có một cuộc đời ở lại. Hành động nhân văn đó không chỉ giúp ích cho người được truyền máu mà còn tốt cho sức khỏe người hiến tặng. Thậm chí, hiến máu còn được xem là một cơ hội giúp sức khỏe được tăng cường tốt hơn.

​"Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp" là thông điệp chung của cả nước nhằm kêu gọi những người khỏe mạnh, đủ sức khỏe cùng tham gia hiến máu nhằm đóng góp những giọt máu tốt giúp đỡ cho những người đang trong tình trạng nguy kịch và đang cần những giọt máu của chúng ta để vượt qua.

Hưởng ứng cuộc vận động của Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tham gia Tuần lễ hồng EVN lần VI (từ ngày 07/12/2020-13/12/2020). Với tinh thần tuổi trẻ, sự hăng hái, sức trẻ của thanh niên, sáng ngày 10/12/2020 chi đoàn Thanh tra tỉnh cùng với các chi đoàn bạn tham gia hiến máu nhằm góp một phần cơ hội cho những người không may mắn để giúp họ vượt qua những khó khăn./.

Một số hình ảnh liên quan:

10122020_Duong.jpg

10122020_Phuong.jpg