Chi đoàn Thanh tra tỉnh thăm hỏi gia đình học sinh đỡ đầu có hoàn cảnh khó khăn

Thứ bảy - 10/07/2021 00:00 99 0

Chi đoàn Thanh tra tỉnh thăm hỏi gia đình học sinh đỡ đầu có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 07/7/2021, Chi đoàn Thanh tra tỉnh phối hợp với Đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh đến thăm gia đình em Nguyễn Trung Nguyên là học sinh Trường THCS Phan Bội Châu do 02 chi đoàn phối hợp đỡ đầu. Với nghị lực vượt khó, Trung Nguyên đã cố gắng học tập và đạt thành tích tốt trong năm học 2020 - 2021. Ngoài ra, em còn được giáo viên chủ nhiệm thường xuyên tuyên dương về ý thức tổ chức kỷ luật, giúp đỡ bạn bè học tập, chấp hành nội quy Nhà trường.

Nhằm tiếp thêm động lực, 02 chi đoàn đã vận động các mạnh thường quân ủng hộ và tự đóng góp để chuẩn bị một phần quà tuyên dương cho em Nguyên, bao gồm bộ sách lớp 7, vở, dụng cụ học tập và số tiền 1.400.000 đồng (tổng kinh phí: 1.700.000 đồng); qua đó động viên, khuyến khích Trung Nguyên tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong năm học sắp tới.

ChiDoan07072021.jpg

Chi đoàn Thanh tra tỉnh (K.P)