Chi đoàn Thanh tra tỉnh khen thưởng cá nhân đạt thành tích cuộc thi “Kết nối tuổi trẻ, chạy vì sức khỏe”

Thứ năm - 16/07/2020 07:00 96 0

Ngày 13/7/2020, Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã tổ chức họp đột xuất triển khai hoạt động Kỳ nghỉ hồng và thông báo một số nội dung về công tác quản lý Chi Đoàn.

Tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Đăng Duy, Bí thư Chi đoàn đã thông báo tóm tắt kết quả cuộc họp tiếp xúc Cấp ủy với Đoàn thể cơ quan 06 tháng đầu năm; tiến hành phân công một số nhiệm vụ trọng tâm trong chiến dịch Kỳ nghỉ hồng; triển khai thực hiện mô hình "Tương trợ nghiệp vụ", tạo môi trường cho các Đoàn viên thể hiện những sáng kiến, giải pháp nghiệp vụ phát hiện trong quá trình công tác, làm cơ sở kiến nghị Lãnh đạo cơ quan xem xét.

Cũng tại cuộc họp, Chi đoàn đã tuyên dương và khen thưởng đồng chí Hoàng Phương Nam, Đoàn viên Chi đoàn đã đạt giải Nhất cuộc thi "Kết nối tuổi trẻ, chạy vì sức khỏe" do Đoàn Khối phát động với thành tích 900 km. Qua đây, Bí thư Chi đoàn khuyến khích các Đoàn viên tiếp tục phát huy sức trẻ, hưởng ứng tham gia các cuộc thi do Đoàn Khối cũng như các cơ quan Nhà nước phát động, thi đua đạt thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Hình ảnh liên quan

13072020_Nam.jpg