Đoàn viên - Tham gia giải Tứ hùng” lần thứ 3 chào mừng kỷ niệm 180 năm – Tây Ninh hình thành và phát triển

Thứ sáu - 16/09/2016 16:00 91 0

Đoàn viên Thanh niên sinh hoạt ghép Chi đoàn Sở Tài chính Tây Ninh tổ chức giải bóng đá “Tứ hùng” lần thứ 3 chào mừng kỷ niệm 180 năm – Tây Ninh hình thành và phát triển

Chiều ngày 13/9/2016 tại sân bóng đá Thành Long, thành phố Tây Ninh đã diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ giải bóng đá "Tứ hùng" lần thứ 3 do Chi đoàn Sở Tài chính đăng cai tổ chức.

Giải đấu có sự tham gia của 4 đội bóng đến từ: liên quân Chi đoàn Sở Tài chính – Sở Khoa học Công nghệ, Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy, Chi đoàn Sở Xây dựng và Chi đoàn Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch.

Đây là hoạt động hưởng ứng thi đua lập thành tích kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2016) và chào mừng kỷ niệm 180 năm - Tây Ninh hình thành và phát triển (1936-2016). Giải đấu được tổ chức nhằm duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thân thể của tuổi trẻ, nâng cao tinh thần để làm việc hiệu quả; tạo không khí vui tươi lành mạnh, giao lưu hữu nghị giữa các Chi đoàn.

Đến dự giải đấu có các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư đại diện cho các đội bóng tham dự giải. Giải diễn ra với thể thức loại trực tiếp. Sau các trận đấu căng thẳng, gay cấn với nhiều pha bóng đẹp mắt, đội bóng đá liên quân Chi đoàn Sở Tài chính – Sở Khoa học Công nghệ và đội Chi đoàn Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch đã gặp nhau trong trận chung kết để giành chức vô địch.

Kết quả, giải Nhất thuộc về đội bóng đá liên quân Chi đoàn Sở Tài chính – Sở Khoa học Công nghệ, hai đội Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy và Chi đoàn Sở Xây dựng lần lượt giành giải Ba và Khuyến khích./.