Tuyên truyền thanh toán phí, lệ phí trực tuyến trên Cổng dịch vụ công quốc gia và Cổng dịch vụ công tỉnh

Thứ hai - 24/08/2020 18:00 85 0
Thực hiện Công văn số 1635/UBND-HCC, ngày 22/7/2020 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc triển khai việc thanh toán phí, lệ phí trực tuyến trên Cổng dịch vụ công quốc gia và Cổng dịch vụ công tỉnh.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, công chức và người lao động trong và ngoài cơ quan biết được quy trình, cách thức của việc thanh toán trực tuyến trên Cổng dịch vụ công quốc gia và Cổng dịch vụ công của tỉnh.

Thanh tra tỉnh đề nghị Trưởng các phòng triển khai, quán triệt  cho công chức và người lao động trong cơ quan biết để thực hiện (kèm theo hướng dẫn cách thực hiện dịch vụ thanh toán trực tuyến).

Khuyến khích công chức và người lao động trong cơ quan nêu gương áp dụng, tuyên truyền rộng rãi đến bạn bè, người thân trong gia đình biết, thực hiện; chia sẻ bản quy trình hướng dẫn thanh toán trực tuyến của tỉnh qua Mạng xã hội Zalo, Facebook… để công chúng tiếp cận được nhanh, nhiều và kịp thời hơn./.

File hướng dẫn:

HuongDanThanhToan-CongVan_442_24082020.docx