Thông báo Về việc tập trung lấy số đo đề may trang phục ngành Thanh tra năm 2016

Thứ tư - 24/08/2016 23:00 81 0

THÔNG BÁO Về việc tập trung lấy số đo đề may trang phục năm 2016 Để thống nhất việc đo, may trang phục ngành thanh tra, Thanh tra tỉnh đã liên hệ với Cửa hàng may đo đồng phục Phong Minh ( chị Trâm) về đo và may trang phục thanh tra năm 2016. Thanh tra tỉnh thông báo đến Thanh tra các sở ngành, huyện, thành phố, các phòng trực thuộc Thanh tra tỉnh về việc tập trung lấy số đo và may trang phục năm 2016 cụ thể như sau: - Thời gian lấy số đo: Từ 9 giờ đến 11 giờ ngày 26/8/2016 (Thứ Sáu) - Địa điểm: Tại Thanh tra tỉnh Tây Ninh. Đề nghị các sở ngành, huyện, thành phố có nhu cầu may trang phục tập trung tại Thanh tra tỉnh đúng thời gian để lấy số đo trang phục (kèm theo danh sách đăng ký may trang phục chi tiết cho từng người). Lưu ý: Các đơn vị tự liên hệ với Cửa hàng may đo đồng phục Phong Minh (Trâm: ĐT 0912640797) về đăng ký nhu cầu đồng phục, giao nhận và thanh toán. Thanh tra tỉnh thông báo đến thanh tra các sở, ngành, huyện, thành phố biết./.