Thông báo về việc đăng ký vận động viên tham gia Hội thao lần thứ VII tại Thanh tra tỉnh Bình Phước.

Thứ hai - 22/08/2016 22:00 133 0

Thông báo về việc đăng ký vận động viên tham gia Hội thao lần thứ VII tại Thanh tra tỉnh  Bình Phước.

Để tạo điều kiện cho công chức và người lao động (CC&NLĐ) trong ngành Thanh tra giao lưu, học tập, rèn luyện sức khỏe, đoàn kết để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ, Cụm Thanh tra các tỉnh miền Đông Nam Bộ tổ chức Hội thao lần thứ VII tại Thanh tra tỉnh Bình Phước. * Các môn thi đấu gồm: 1. Bóng bàn (Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ); 2. Cầu lông (Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ); 3. Bóng đá nam (05 người); 4. Kéo co (Nam, nữ phối hợp). * Khai mạc: 07h,30’, ngày 19/11/2016 tại Nhà tập đa năng trung tâm TDTT tỉnh Bình Phước. * Bế mạc: Ngày 20/11/2016 tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bình Phước. Thanh tra tỉnh đề nghị Chánh Thanh tra sở, huyện, thành phố thuộc tỉnh; các Trưởng phòng thuộc Thanh tra tỉnh phổ biến Kế hoạch Hội thao và Điều lệ thi đấu của Cụm X (Văn bản kèm theo), đồng thời vận động CC&NLĐ trong cơ quan, đơn vị mình hưởng ứng, tham gia. - Việc đăng ký vận động viên, môn thi đấu theo mẫu kèm theo. Gửi về Văn phòng Thanh tra tỉnh (đ/c Hây) trước ngày 15/9/2016. Rất mong các tổ chức Thanh tra nhiệt tình hưởng ứng./.