Khối Thi đua Quản lý Nhà nước và Tham mưu, tổng hợp - Sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2016

Thứ sáu - 15/07/2016 16:00 77 0

Ngày 11 /7/ 2016 tại Thanh tra tỉnh Tây Ninh Khối Thi đua Quản lý Nhà nước và Tham mưu, tổng hợp (gồm: Văn phòng Đoàn ĐBQH -HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Thanh tra tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Ngoại vụ, Sở Nội vụ, Sở Tài chính và Sở Tư pháp. Thanh tra tỉnh làm Khối trưởng) tổ chức Hội nghị Sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2016. Ông Trần Văn Cẩn (Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Khối trưởng Thi đua) phát biểu khai mạc hội nghị. Nội dung hội nghị thông qua Báo cáo dự thảo Sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2016; Thảo luận Hội thao chào mừng kỷ niệm 180 năm Tây Ninh hình thành và phát triển (1836-2016). Trong hội nghị các thành viên trong Khối đã trình bày những việc đã thực hiện trong 6 tháng đầu năm, phân tích nhiệm vụ đã thực hiện so với từng chỉ tiêu trong thang điểm thi đua, định hướng hoàn thành nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm. Về thảo luận tổ chức phong trào hội thao chào mừng kỷ niệm 180 năm Tây Ninh hình thành và phát triển, Khối đã thống nhất các môn thi đấu, dự kiến tổ chức trong tháng 8 hoặc 9 năm 2016. Các thành viên trong Khối đồng tình, quyết tâm, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị trong những tháng cuối năm, đồng thời tích cực tham gia phong trào hội thao do Khối tổ chức.