Hướng dẫn triển khai sử dụng phần mềm hổ trợ tổng hợp báo cáo lĩnh vự thanh tra theo thông tư 03 về chế độ báo cáo.

Thứ sáu - 09/09/2016 18:00 71 0

Được sự quan tâm của ban lãnh đạo và lãnh đạo Văn phòng, bộ phận Công nghệ thông tin đã xây dựng ứng dụng nhằm hổ trợ cho công tác quản lý dữ liệu công tác thanh tra và công tác tổng hợp báo cáo.

Chiều ngày 5/9/2016, Thanh tra tỉnh Tây Ninh đã tổ chức buổi hướng dẫn sử dụng phần mềm hổ trợ phục vụ cho công tác tổng hợp báo cáo theo thông tư 03.

Buổi hướng dẫn sử dụng tập trung vào lĩnh vực thanh tra, xử lý sau thanh tra và công tác tổng hợp báo cáo gồm các phòng: Nghiệp vụ 1, Nghiệp vụ 2 và Văn phòng.

Trong buổi hướng dẫn, các phòng nghiệp vụ cũng đã trao đổi những khó khăn vướng mắc nhằm giúp bộ phận công nghệ thông tin hoàn thiện hơn để có thể triển khai đến các thanh tra huyện, thành phố, sở ngành.

Hiện tại ứng dụng sẽ được triển khai tại các phòng nghiệp vụ của Thanh tra tỉnh trước khi được triển khai rộng rãi./.

Bài viết: Văn Lịnh