Giao ban thanh thường kỳ quý III/2016 với Thanh tra các sở, huyện, thành phố

Thứ ba - 11/10/2016 15:00 77 0

Giao ban thanh thường kỳ quý III/2016 với Thanh tra các sở, huyện, thành phố

Ngày 07 tháng 10 năm 2016, Thanh tra tỉnh tổ chức cuộc họp giao ban để kiểm điểm, đánh giá, rút kinh nghiệm công tác thanh tra quý III và phương hướng nhiệm vụ công tác quý IV năm 2016 do ông Trần Văn Minh Trí – Phó Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì.

Tham dự cuộc họp giao có các đồng chí là Chánh Thanh tra các sở, huyện, thành phố; Đại điện lãnh đạo Trưởng phó các phòng thuộc Thanh tra tỉnh cùng dự họp.

Qua cuộc họp Thanh tra các sở, huyện, thành phố, các phòng thuộc thanh tra tỉnh chia sẽ một số thuận lợi và nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện chức năng nhiệm vụ của mình.

Kết thúc cuộc họp, đồng chí chủ trì chỉ đạo các tổ chức thanh tra cần tập trung để hoàn thành nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra và theo chỉ đạo của trên.