Chuyến đi học tập kinh nghiệm của Thanh tra tỉnh Tây Ninh

Thứ ba - 25/10/2016 23:00 75 0

Chuyến đi học tập kinh nghiệm của Thanh tra tỉnh Tây Ninh

Thanh tra tỉnh Tây Ninh cử Đoàn đi học tập kinh nghiệm tại Thanh tra các tỉnh Cà Mau, Kiên Giang và An Giang từ ngày 16/10/2016 đến hết ngày 20/10/2016, do ông Trần Văn Cẩn, Phó Chánh Thanh tra tỉnh làm Trưởng đoàn cùng các thành viên là lãnh đạo các phòng thuộc Thanh tra tỉnh và lãnh đạo Thanh tra một số huyện;

HTKNghi01.jpg

Trưởng đoàn trao quà lưu niệm cho Thanh tra tỉnh Cà Mau

Đại diện Đoàn trao đổi kinh nghiệm tại Thanh tra tỉnh Cà Mau (sáng ngày 17/10/2016)

HTKNghi02.jpg

Trưởng đoàn trao quà lưu niệm cho Thanh tra tỉnh Kiên Giang (chiều ngày 18/10/2016)

Tại các cuộc trao đổi, thảo luận vấn đề chuyên môn về công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng, công tác phối kết hợp, tổng hợp báo cáo công tác định kỳ. Ngoài nội dung trao đổi về chuyên môn, các bên còn hỏi thăm đời sống, sinh hoạt của công chức và người lao động đang công tác tại cơ quan.

Qua trao đổi các bên đã rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm bổ ích, tạo điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đồng thời đây cũng là dịp để các công chức và người lao động trong ngành giao lưu, tạo sự đoàn kết ngày càng gắn bó hơn.

HTKNghiem_03.jpg

Trao quà và chụp hình lưu niệm với Thanh tra tỉnh An Giang (chiều ngày 19/10/2016)

Cuối mỗi buổi trao đổi học tập kinh nghiệm, thay mặt Đoàn, thay mặt Thanh tra tỉnh Tây Ninh ông Trần Văn Cẩn chân thành cám ơn sự tiếp đón nhiệt tình, nồng hậu của Thanh tra tỉnh bạn, đồng thời mời Thanh tra các tỉnh Cà Mau, Kiên Giang và An Giang đến thăm, giao lưu với Thanh tra tỉnh Tây Ninh trong thời gian sớm nhất./.

Một số hình ảnh liên quan:

HTKNghiem_04.jpg

HTKNghiem_05.jpg