Đoàn khảo sát, đánh giá việc sử dụng hệ thống Văn phòng điện tử (eOffice) tại Thanh tra tỉnh Tây Ninh.

Thứ tư - 22/06/2016 22:15 127 0

Chiều ngày 17/6/2016 tại hội trường của Thanh tra tỉnh, Đoàn khảo sát, đánh giá của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tây Ninh do ông Vũ Xuân Trường – Phó Giám đốc sở làm trường đoàn, và các thành viên trong đoàn gồm lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn có liên quan của Sở.

Thanh tra tỉnh do ông Lê Ngọc Rửa – Chánh Thanh tra tỉnh và lãnh đạo trưởng phó các phòng, chuyên viên của các phòng cùng tham dự.

Qua báo cáo nhanh của Thanh tra tỉnh về công tác ứng dụng, vận hành, khai thác dữ liệu trên phần mềm eOffice của đơn vị.

Ông Lê Văn Lịnh – Chuyên viên CNTT đọc báo cáo nhanh

Các bên có liên quan đã tiến hành khảo sát thực tế tại các phòng nghiệp vụ về quy trình vận hành, sử dụng phần mềm; Văn bản đi đến của các phòng Nghiệp vụ đến chuyên viên, quy trình xử lý văn bản của lãnh đạo, quy trình của văn thư phát hành văn bản đi và đến.

Qua khảo sát giúp Thanh tra tỉnh nâng cao hiệu quả ứng dụng eOffice tại đơn vị.

Ông Nguyễn Trọng Tấn – Phó phòng CNTT của sở trao đổi và chia sẽ thêm kinh nghiệm vận hành và khai thác dữ liệu trên phần mềm eOffice.

Ông Nguyễn Trọng Tấn – Phó phòng CNTT

Nhìn chung theo đánh giá của Đoàn, Thanh tra tỉnh đã thực hiện ứng dụng eOffice tốt tại đơn vị.

Một số hình ảnh liên quan:

Tác Giả: Văn Lịnh