Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn cải cách hành chính năm 2023

Thứ hai - 06/11/2023 15:46 98 0
Sáng ngày 06/11/2023, Tại Hội trường Thanh tra tỉnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn cải cách hành chính năm 2023, đây là hoạt động định kỳ hàng năm của cơ quan.

Thành phần tham dự của Thanh tra tỉnh do ông Đặng Văn Nghĩa - Phó Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì cùng với 10 công chức là lãnh đạo, chuyên viên các Phòng nghiệp vụ tham gia tập huấn.

Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ rà soát, đơn giản hoá thủ tục hành chính nội bộ trong cơ quan, nội bộ trong hệ thống cơ quan trong tỉnh giai đoạn từ đây đến năm 2025 đảm bảo số lượng, quy trình, thời gian theo Kế hoạch số 3989/KH-TTr ngày 21/11/2023 của UBND tỉnh về Thống kê, rà soát, đơn giản hoá thủ tục hành chính nội bộ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2022 - 2025.

Triển khai các nhiệm vụ về chuyển đổi số, các hoạt động có liên quan đến chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin tại cơ quan hiện nay.

Tại buổi tập huấn cũng đã có nhiều ý kiến, thảo luận xoay quanh các nội dung trong buổi tập huấn về những mặt làm được và những tồn tại, khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Hình ảnh buổi tập huấn tại Hội nghị

Tác giả: quan tri, VN,V.Lịnh