Thanh tra tỉnh tham dự cuộc họp thống nhất cập nhật dữ liệu trên Trung tâm IOC

Thứ tư - 26/06/2024 08:14 22 0
Sáng ngày 24/6/2024, tại Phòng họp Sở Thông tin và Truyền thông (Số 6 Trần Quốc Toản, phường 2, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) đã diễn ra buổi Họp thống nhất cách thức và thời gian cập nhật dữ liệu trên Trung tâm IOC.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp của Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số của tỉnh ngày 17/06/2024, trong đó có nội dung giải pháp cập nhật dữ liệu kinh tế - xã hội trên hệ thống IOC của tỉnh đảm bảo “đúng - đủ - sạch - sống”, kịp thời phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo UBND tỉnh.

Ông Nguyễn Tấn Đức - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì cuộc họp; Đại diện Lãnh đạo và cán bộ chuyên môn các sở, ban, ngành tỉnh cùng tham dự.

Ông Nguyễn Tấn Đức - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Nội dung chính của của cuộc họp nhằm trao đổi, thống nhất cách thức và thời gian cập nhật dữ liệu trên Trung tâm IOC của tỉnh đảm bảo dữ liệu “đúng - đủ - sạch - sống”

Hình ảnh trong cuộc họp

Tác giả: quan tri, VN,V.Lịnh