Số điện thoại đường dây nóng và địa chỉ hộp thư góp ý của Thanh tra tỉnh

Thứ ba - 20/06/2023 13:55 366 0
Ngày 14/6/2023, Thanh tra tỉnh Tây Ninh ban hành Thông báo số 44/TB-TTr về số điện thoại đường dây nóng và địa chỉ hộp thư góp ý của Thanh tra tỉnh

Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 06/6/2013 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính, nâng cao hiệu quả thời gian làm việc trong các cơ quan đơn vị; Công văn số 237/UBND-NC, ngày 13/02/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh về việc chấn chỉnh việc chấp hành kỷ cương, kỷ luật hành chính trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh;

Thực hiện Báo cáo số 214/BC-UBND ngày 09/6/2023 của UBND tỉnh Tây Ninh về tình hình thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp nâng cao vị trí xếp hạng các chỉ số PCI, PAPI, SIPAS, PAR INDEX và DTI trên địa bàn tỉnh.

Thanh tra tỉnh thiết lập đưng dây nóng, hộp thư tiếp nhận thông tin liên quan đến hành vi tiêu cực, vi phạm pháp luật như sau:

1. Số điện thoại đường dây nóng

Chức danh

Số điện thoại liên lạc

Điện thoại bàn

Di động

Trần Văn Minh Trí

Chánh Thanh tra

minhtri

Nguyễn Thị Hiếu Hạnh

Chánh Văn phòng

hanhnth

Nguyễn Thị Kim Trang

P.TP Nghiệp vụ 2

Trưởng Ban Thanh tra nhân dân

trangntk

@tayninh.gov.vn

2. Hộp thư góp ý (thông qua 02 hình thức):

- Góp ý bằng thư gửi qua Bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại “Hộp thư góp ý” được đặt tại trụ sở Thanh tra tỉnh Tây Ninh, địa chỉ số 16A4, đường Cách mạng tháng 8, Khu phố 1, Phường 1, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

- Góp ý bằng thư điện tử thì gửi vào địa chỉ: thanhtratinh@tayninh.gov.vn

3. Nội dung kiến nghị, phản ánh được tiếp nhận

- Phản ánh những tiêu cực, vi phạm pháp luật;

- Thái độ, trách nhiệm, tác phong trong thi hành công vụ và đạo đức, lối sống của đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động;

- Việc chấp hành, thực hiện các quy định pháp luật về tiếp công dân, tiếp nhận, xử lý, giải quyết thủ tục hành chính của các cán bộ, công chức và người lao động;

- Những nội dung quản lý Nhà nước thuộc thẩm quyền của Thanh tra tỉnh;

4. Yêu cầu đối với kiến nghị, phản ánh

- Sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt.

- Thông tin kiến nghị, phản ánh phải chính xác, rõ ràng.

- Ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại (hoặc địa chỉ thư tín khi cần thiết liên hệ) của cá nhân, tổ chức có phản ánh, kiến nghị.

- Đối với nội dung liên quan đến khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo thì thực hiện theo quy trình, quy định của Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo hiện hành.

* Lưu ý: Khi phản ánh đề nghị cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cung cấp thông tin phải chính xác, rõ ràng, có đầy đủ chứng cứ (hình ảnh, ghi âm, giấy tờ liên quan…), đồng thời chịu trách nhiệm về thông tin đã phản ánh. Riêng đối với nội dung liên quan đến khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo thì thực hiện theo quy trình, quy định của Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo hiện hành.

Thanh tra tỉnh Tây Ninh thông báo đến các tổ chức, cá nhân để biết, liên hệ.

Thông báo này thay thế Thông báo số 41/TB-TTr ngày 10/11/2019 về việc thông báo Số điện thoại đường dây nóng và địa chỉ hộp thư góp ý của Thanh tra tỉnh Tây Ninh.

Trân trọng./.

Tác giả: quan tri, M.Tr;V.Lịnh