Thanh tra tỉnh tham dự tập huấn Cổng thông tin địa phương trên Zalo (Zalo OA) và ứng dụng Tây Ninh Smart trên Zalo (mini-app)

Thứ ba - 16/05/2023 07:20 25 0
Lúc 8h00, thứ Sáu ngày 12/5/2023, tại điểm cầu Thanh tra tỉnh đã diễn ra buổi tập huấn Online theo Công văn số 699/STTTT-TTGSĐH, ngày 08/5/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc tập huấn sử dụng Cổng thông tin địa phương (Zalo OA) và ứng dụng Tây Ninh Smart trên Zalo.

 

Thành phần tham dự tại Thanh tra tỉnh gồm: 05 công chức (Văn phòng và các Phòng nghiệp vụ) tham gia tập huấn.

Buổi tập huấn chia thành 2 nội dung gồm: sử dụng Cổng thông tin địa phương (Zalo OA); sử dụng ứng dụng Tây Ninh Smart trên Zalo(mini-app). Lần lượt từng nhóm đối tượng cấp tỉnh, huyện và xã tham dự theo thành phần thư mời.

Qua buổi tập huấn, công chức Thanh tra tỉnh đã tiếp thu những nội dung mới trong buổi hướng dẫn và có một số ý kiến liên quan đến nội dung buổi tập huấn để đơn vị chủ trì giải đáp, hướng dẫn. 

Đợt tập huấn này góp phần thực hiện có hiệu quả các tiện ích của các hệ thống, để đáp ứng các yêu cầu phục vụ tốt hơn cho người dân, doanh nghiệp. Đây được xác định là một kênh tuyên truyền giúp người dân, doanh nghiệp tiếp cận các thông tin mới của tỉnh nhanh hơn./.

          Hình ảnh buổi tập huấn tại điểm cầu Thanh tra tỉnh

TapHuan 12052023

TapHuan 120520231

Tác giả: quan tri, VN,V.Lịnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây