TẬP HUẤN PCCC VÀ CNCH NĂM 2022

Thứ hai - 12/12/2022 14:04 244 0
Ngày 07 và 08 tháng 12 năm 2022 tại Thanh tra tỉnh Tây Ninh, Phòng Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ thuộc Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức tập huấn PCCC và CNCH cho công chức và người lao động (CCNLĐ) thuộc Thanh tra tỉnh. Nội dung tập huấn gồm lý thuyết và thực hành.

Qua 02 ngày tập huấn người tham gia được truyền đạt kỹ năng trong PCCC và CNCH như cách chữa cháy, cách thoát hiểm….được xem những cảnh cháy thực trong nước và ngoài nước qua video, phần thực hành người tham gia được trải nghiệm dập lửa bằng trùm bao bố và bình chữa cháy.

Trước khi kết thúc tập huấn người tham gia làm bài kiểm tra để được đánh giá mức độ tiếp thu cũng là cơ sở để cấp giấy chứng nhận./.

Tác giả: quan tri, Hồ Cương Hây