Chi đoàn Thanh tra tỉnh phối hợp Cụm thi đua số 4 tổ chức Phiên tòa giả định

Thứ năm - 15/09/2022 14:52 1.556 0
Sáng ngày 10.9.2022, tại Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, Cụm thi đua số 4 đã tổ chức hoạt động Hưởng ứng Ngày thứ 7 không nghỉ với nội dung tuyên truyền pháp luật thông qua phiên tòa giả định với chủ đề "Phòng, chống bạo lực học đường" với sự tham dự của hơn 100 học sinh và đoàn viên thanh niên.

Trong chương trình Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đã tái hiện phiên tòa sơ thẩm xử lý 01 hành vi liên quan đến các vụ việc bạo lực học đường đã xảy ra thời gian trước đó và đã xử lý, để góp phần tuyên truyền trong học sinh, thanh niên về hậu quả của tình trạng bạo lực học đường gây ra; đồng thời răn đe các trường hợp vi phạm, phải gánh chịu chế tài của pháp luật.

Qua đó đã tổ chức cuộc thi tìm hiểu một số vấn đề liên quan đến phiên tòa thông qua các câu hỏi trắc nghiệm cho các bạn học sinh và đoàn viên thanh niên tham gia. Với mỗi câu trả lời đúng, các bạn học sinh nhận được phần quà là tiền mặt trị giá 50.000đ.

Một số hình ảnh tại chương trình

Tác giả: quan tri, Mai Thị Thùy Dương