Thanh tra tỉnh công khai kết luận thanh tra việc chấp hành pháp luật về đầu tư, đất đai, xây dựng, nghĩa vụ tài chính và các vấn đề khác có liên quan đối với Dự án xây dựng Trung tâm Dịch vụ văn hóa, Thể dục thể thao tổng hợp Gò Dầu

Thứ sáu - 29/09/2023 07:26 208 0
Căn cứ Điều 79 Luật Thanh tra năm 2022, chiều ngày 26/9/2023, tại Thanh tra tỉnh Tây Ninh, ông Trần Xuân Long – Phó Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Thương mại - DV&SX Đồng Nguyễn và đại diện các sở, ngành: Tài nguyên và Môi trường, Tài chính, Cục Thuế tỉnh để thực hiện công bố Kết luận thanh tra số 61/KL-TTr ngày 18/9/2023 của Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh về việc thanh tra chấp hành pháp luật về đầu tư, đất đai, xây dựng, nghĩa vụ tài chính và các vấn đề khác có liên quan đối với Dự án xây dựng Trung tâm Dịch vụ văn hóa, Thể dục thể thao tổng hợp Gò Dầu của Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ và Sản xuất Đồng Nguyễn.

Tại buổi làm việc, ông Đỗ Minh Thương đại diện Đoàn thanh tra thông qua toàn văn nội dung Kết luận thanh tra số 61/KL-TTr ngày 18/9/2023 của Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh, đối tượng thanh tra và các tổ chức, cá nhân thống nhất nội dung Kết luận thanh tra.

Ông Trần Xuân Long – Phó Chánh Thanh tra tỉnh đề nghị Công ty TNHH Thương mại - DV&SX Đồng Nguyễn và các sở ngành có liên quan tổ chức, thực hiện nghiêm túc các nội dung kiến nghị tại Kết luận; chấn chỉnh, khắc phục những hạn chế trong thời gian tới.

61 18092023 01

61 18092023 02

Toàn văn Kết luận thanh tra số 61/KL-TTr kèm theo./.

Tác giả: quan tri, M.Tr;P.Nam