Thứ ba - 02/01/2024 09:42 158 0
Sáng ngày 29/12/2023 tại Hà Nội, Thanh tra Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của ngành Thanh tra.

Tại điểm cầu của Tây Ninh có đồng chí Dương Văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh; đồng chí Trần Văn Minh Trí - Chánh Thanh tra tỉnh cùng với các đồng chí là lãnh đạo Thanh các sở, huyện, thị xã, thành phố cùng với các công chức nghiệp vụ tham dự.

Thanh tra Chính phủ đã báo cáo về kết quả công tác năm 2023, tại Hội nghị này đã thảo luận, giải đáp nhiều vấn đề góp phần giúp các đơn vị tháo gỡ những vướng mắc, bất cập trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ.

Tổng kết năm 2023, Thanh tra tỉnh Tây Ninh vinh dự được Tổng Thanh tra Chính Phủ tặng Cờ thi đua của Thanh tra Chính phủ trong số 16 tập thể đã hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước của ngành Thanh tra năm 2023.

Hình ảnh điểm cầu Tây Ninh

Thanh tra Tây Ninh nhận cờ thi đua