Công khai kết luận thanh tra bằng hình thức tổ chức cuộc họp công bố Kết luận thanh tra tại Công ty TNHH Sản xuất Tinh bột khoai mì Nhựt Phát - Chi nhánh Tây Ninh

Thứ năm - 11/04/2024 11:13 138 0
Ngày 08/4/2024, tại trụ sở Thanh tra tỉnh Tây Ninh, Thanh tra tỉnh tiến hành công khai kết luận thanh tra bằng hình thức tổ chức cuộc họp công bố Kết luận thanh tra số 987/KL-UBND ngày 03/4/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh về việc thanh tra việc chấp hành pháp luật về đất đai, thuế và một số nội dung khác có liên quan tại Công ty TNHH Sản xuất Tinh bột khoai mì Nhựt Phát - Chi nhánh Tây Ninh.

Dự buổi công bố kết luận thanh tra có Lãnh đạo Thanh tra tỉnh, đại diện Đoàn thanh tra và bà Huỳnh Thị Kim Cương (người được ủy quyền của Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Tinh bột khoai mì Nhựt Phát), bà Huỳnh Thị Kim Tuyền - Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Tinh bột khoai mì Nhựt Phát - Chi nhánh Tây Ninh.

Tại buổi công bố kết luận thanh tra, ông Lê Văn Tẳng - Phó Chánh Thanh tra tỉnh trình bày toàn văn nội dung Kết luận thanh tra số 987/KL-UBND ngày 03/4/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh về việc thanh tra việc chấp hành pháp luật về đất đai, thuế và một số nội dung khác có liên quan tại Công ty TNHH Sản xuất Tinh bột khoai mì Nhựt Phát - Chi nhánh Tây Ninh, đồng thời giao Kết luận thanh tra cho Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Tinh bột khoai mì Nhựt Phát - Chi nhánh Tây Ninh.

Kết luận buổi công bố Kết luận thanh tra, ông Lê Văn Tẳng - Phó Chánh Thanh tra tỉnh đề nghị Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Tinh bột khoai mì Nhựt Phát – Chi nhánh Tây Ninh thực hiện nghiêm túc những kiến nghị được nêu trong Kết luận thanh tra./.

T.Tâm

Tác giả: quan tri, V.T;T.Tâm